Yowamushi Pedal: New Generation

Tinh Thần Tay Đua: Thế Hệ Mới

Với thành công của phần 1 và phần 2 của bộ phim không có lí do gì mà sản xuất phim không tung ra ra phần tiếp theo, không để chờ đợi sau 3 năm kẻ từ khi phần 2 được công chiếu bộ phim, phần 3 của phim đã chính thức được công chiếu vào ngày 10 tháng 1 năm 2017 đến ngày 27 tháng 6 năm 2017, với tên gọi chính thức Yowamushi Pedal: New Generation – Tinh Thần Tay Đua: Thế Hệ Mới, vẫn mang nội dung chính nhưng để đổi mới ở bộ này, đạo diễn đã thay đổi những nhân cũ ở phần trước bằng những nhân vật mới, những tài năng trẻ.

Trong Yowamushi Pedal Phần 3 nói về sức mạnh của đội đua, khi mà CLB đua xe đạp của đã chính thức đánh bại nhà vô địch Hakone Academy, một đội đua rất nổi tiếng tại thời điểm đó tại cuộc đua quốc gia Interhigh và đạt được chiến thắng không thể ấn tượng hơn. Từ đó những cự tay đua Kinjou, Makishima, và Tadokoro đã từ giã đội đua, họ nghỉ hưu từ đội, điều này đã làm đội đua mất đi những người anh cả thực sự, họ cảm thấy khó khăn hơn trong những cuộc thi lớn khi mà những bậc đàn anh đã từ bỏ đội. Tuy nhiên chính vì vậy àm những tay đua trẻ lại có cơ hội để khẳng định mình , khi đó xuất hiện những người tham gia năm đầu tiên trong Interhigh Onoda Sakamichi, Imaizumi Shunsuke, và Naruko Shoukichi, cùng với đội trưởng mới của họ năm thứ hai Teshima Junta và phó đội trưởng Aoyagi Hajime bắt đầu chuẩn bị như một “đội mới” cho chức vô địch thứ hai liên tiếp của họ tại Interhigh tiếp theo.

Phim Yowamushi Pedal Phần 3 là sân chơi của những đội mới thành lập, khi mà các đội trước đó họ đều từ giã đội, để cạnh tranh chức vô địch những đối thủ của họ cũng đã dần thành lập kết nạp thành viên mới và đào tạo như những đội mới. Khi đó xuất hiện Kyoto Fushimi High một đội đua được dẫn dắt bởi một tay đua Midousuji Akira anh là một tượng đài, một nhân vật rất nổi tiếng, anh ấy chính là tay đua quốc gia, vì vậy mà cuộc chiến trở lên ngày càng khốc nghiệt hơn. Cùng đón xem Yowamushi Pedal: New Generation để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)
Xem anime Yowamushi Pedal: New Generation Vietsub HD chất lượng cao

N/A 2017 113 lượt xem


Yowamushi Pedal: New Generation - Tinh Thần Tay Đua: Thế Hệ Mới
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: N/A
  • Độ phân giải: HD Vietsub
  • IMDb: N/A
  • Tập mới: 252423