Somali to Mori no Kamisama

Somali and the Forest Spirit

Somali to Mori no Kamisama

nói về một cô gái trẻ. Cô ấy tên là Somali và bị xiềng xích và bỏ lại một mình trong rừng không rõ lý do cho đến khi người bảo vệ rừng. Một con golem – tìm thấy cô. Sau khi bảo vệ rừng trong nhiều thế kỷ, anh lên đường cùng cô gái đi tìm bố mẹ. 

Tìm kiếm gợi ý, họ gặp nhiều động vật thú vị, phù thủy và các nhân vật tưởng tượng khác. Hầu hết hành động trưởng thành hơn con người, những người gần như bị xóa sổ. Sau một cuộc chiến dài với các nhân vật tưởng tượng. Bởi vì điều này, họ vẫn có quan điểm xấu với con người. Vì vậy, hãy giữ im lặng về việc Somali là một con người. Họ đi du lịch qua những nơi tuyệt vời với trái cây ngon lành, ánh đèn êm dịu. Những ngôi nhà cổ và những chi tiết tuyệt vời trong một thế giới vui vẻ được minh họa hoàn hảo.

Thực sự, tôi đã đọc chia sẻ công bằng của tôi về manga, một vài trong số đó có tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Nhưng không có gì gần gũi với Somalo với Mori no Kamisama. Nếu bất cứ điều gì, nó làm tôi muốn sống trong thế giới được minh họa ở đây. Mỗi chi tiết đều được vẽ độc đáo và chỉ thêm vào bầu không khí lo lắng. Tôi thấy mình trong trạng thái căng thẳng khi nhìn vào một số trang. Đặc biệt là thư viện phù thủy. Nếu chúng tôi có một thư viện thậm chí từ xa trông như thế, tôi có thể đọc sách cả ngày ở đó.

Mời các bạn xem anime phụ đề vietsub full HD vui vẻ !

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)
Xem anime Somali to Mori no Kamisama Vietsub HD chất lượng cao

23 Phút 2020 128 lượt xem


Somali to Mori no Kamisama - Somali and the Forest Spirit
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 23 Phút
  • Độ phân giải: HD Vietsub
  • IMDb: 9
  • Tập mới: 050404
Chưa có thông tin về diễn viên của bộ phim này!
Phim Mới Xem