Heya Camp△

Heya Camp

Heya Camp△

Heya Camp△ kể về câu chuyện của kế hoạch cho chuyến đi cắm trại đầu tiên của họ cùng nhau, Câu lạc bộ Hoạt động ngoài trời thử nghiệm các cách hiệu quả về chi phí để làm cho túi ngủ của họ hiệu quả hơn trong thời tiết lạnh trước khi quyết định mua một số túi ngủ trực tuyến. Trong khi đó, Rin lấy bằng lái xe máy và đi cắm trại một mình ở Nagano . Khi các thành viên câu lạc bộ đi bộ qua Fuefuki , dừng lại ở một quán cà phê và khu nghỉ dưỡng suối nước nóng dọc đường, họ được gửi một máy ảnh an ninh trực tiếp của Rin trên đường cao tốc.

Nhóm của Nadeshiko ngâm mình thư giãn trong suối nước nóng, gần như không chịu nổi sự thôi thúc muốn ăn trước khi họ đến khu cắm trại của họ. Trong khi đó, Rin đến Cao nguyên Takabotchi và bị vượt qua bởi mong muốn đi đến suối nước nóng quá, chỉ để khám phá ra nơi gần nhất đã đóng cửa.

Bị chán nản, Rin quyết định leo lên đỉnh núi, nơi cô được thưởng một khung cảnh đáng yêu, trước khi tìm một chỗ để nấu một ít mì ống. Câu lạc bộ cuối cùng đã đến khu cắm trại của họ, nơi Nadeshiko làm cà ri cho mọi người. Trong khi những người khác đang ngủ say, Nadeshiko đi chụp ảnh đèn thành phố để gửi cho Rin, người đi lên đỉnh Mt. Takabotchi để gửi lại cho cô một quan điểm tương tự.

Mời các bạn xem anime phụ đề vietsub full HD vui vẻ !

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)
Xem anime Heya Camp△ Vietsub HD chất lượng cao

3 Phút 2020 130 lượt xem


Heya Camp△ - Heya Camp
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 3 Phút
  • Độ phân giải: HD Vietsub
  • IMDb: 10
  • Tập mới: 070605
Chưa có thông tin về diễn viên của bộ phim này!
Phim Mới Xem