Godzilla VS Supesugojira

Gojira VS Supesugojira | Godzilla vs. SpaceGodzilla

Các tế bào Godzilla được Biollante và Mothra đưa vào vũ trụ tiếp xúc với bức xạ cực mạnh từ lỗ đen, dẫn đến sự ra đời của "SpaceGodzilla", nhanh chóng tiến đến Trái đất, phá hủy trạm vũ trụ của NASA trên đường đi.

Trong khi đó, các thành viên của Trung tâm đối phó Godzilla của Liên Hợp Quốc đã đến đảo Tân Sinh để đặt một thiết bị kiểm soát tâm trí trên Godzilla. Cosmos, nữ tư tế sinh đôi của Mothra, xuất hiện với nhà ngoại cảm Miki Saegusa và cảnh báo cô về sự xuất hiện của SpaceGodzilla. M.O.G.U.E.R.A. (Robot hoạt động trên thiết bị di động G-Force Universal Expert: Kiểu máy bay), một Robot do JSDF chế tạo để thay thế Mechagodzilla, được gửi đến để chặn SpaceGodzilla, nhưng bị thiệt hại trong quá trình này.

SpaceGodzilla đáp xuống Đảo Tân Sinh và tấn công con của Godzilla, Little Godzilla. Godzilla can thiệp nhưng thấy mình bị SpaceGodzilla áp đảo, và bất lực trong việc ngăn chặn bản sao của mình khỏi nhốt Little Godzilla trong một nhà tù pha lê. SpaceGodzilla rời Nhật Bản và Godzilla đã theo đuổi.

Ngay sau đó, Yakuza bắt cóc Miki và đưa cô trở về căn cứ của họ ở Fukuoka trong nỗ lực sử dụng khả năng ngoại cảm của mình để giành quyền kiểm soát Godzilla. Miki được cứu bởi một đội cứu hộ trước khi SpaceGodzilla đến. SpaceGodzilla hạ cánh ở trung tâm Fukuoka và tạo thành một pháo đài khổng lồ của các tinh thể thiên thể. M.O.G.U.E.R.A. đến để một lần nữa chiến đấu với SpaceGodzilla, nhưng vẫn không thể sánh được với nó. Godzilla đến vịnh Kagoshima và chiến đấu với SpaceGodzilla, nhưng SpaceGodzilla dễ dàng chiếm thế thượng phong.

JSDF phát hiện ra rằng SpaceGodzilla đang sử dụng Tháp Fukuoka làm công cụ chuyển đổi năng lượng, sử dụng nó để biến lõi Trái đất thành năng lượng mà SpaceGodzilla có thể hấp thụ, từ từ giết chết hành tinh. Trong khi Godzilla vật lộn với SpaceGodzilla, M.O.G.E.R.A. chia thành hai mechas khác nhau: Star Falcon, một tàu chiến bay và Land M.O.G.U.E.R.A., một chiếc xe tăng với một mũi khoan lớn ở phía trước. Các mechas làm hỏng pháo đài pha lê trong khi Godzilla đẩy qua Tháp Fukuoka, cắt đứt nguồn cung cấp năng lượng của SpaceGodzilla. M.O.G.U.E.R.A. nhanh chóng cải cách và thổi bay những hình dạng giống như pha lê của SpaceGodzilla, làm suy yếu nó. SpaceGodzilla gây thiệt hại nghiêm trọng cho M.O.G.U.E.R.A., nhưng sau đó bị thiêu đốt bởi tia nhiệt nguyên tử siêu nạp của Godzilla.

Godzilla quay trở lại Đảo Tân Sinh sau khi Miki sử dụng sức mạnh tâm linh của mình để loại bỏ thiết bị kiểm soát tâm trí khỏi cổ của nó. Godzilla nhỏ sau đó được giải thoát khỏi nhà tù pha lê và bắt đầu cuộc sống mới.

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)
Xem anime Godzilla VS Supesugojira Vietsub HD chất lượng cao

107 phút 1994 366 lượt xem


Godzilla VS Supesugojira - Gojira VS Supesugojira | Godzilla vs. SpaceGodzilla
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 107 phút
  • Độ phân giải: HD Vietsub
  • IMDb: N/A
  • Tập mới: Movie
Phim Mới Xem