Godzilla vs Mechagodzilla 2

Godzilla vs Mechagodzilla II

Năm 1992, Liên Hợp Quốc thành lập Trung tâm đối phó Godzilla của Liên hợp quốc (UNGCC) để ngăn chặn Godzilla. Người đứng đầu cơ học của Mecha-King Ghidorah được trục vớt bởi chi nhánh quân sự của UNGCC, được gọi là G-Force, và thiết kế ngược để tạo ra hai cỗ máy chống Godzilla, đầu tiên là một pháo hạm trên không tên là Garuda và Mecha được mô phỏng theo Godzilla gọi là Mechagod .

Hai năm sau, trong một nhiệm vụ đến đảo Adona ở biển Bering, một đội Nhật Bản bắt gặp thứ mà họ cho là một quả trứng Pteranodon lớn. Quả trứng phát ra tín hiệu thần giao cách cảm thu hút Godzilla và Rodan, một con Pteranodon trưởng thành được chiếu xạ bởi chất thải hạt nhân. Godzilla cực kỳ làm tổn thương Rodan trong trận chiến sau đó, trong khi nhóm nghiên cứu trốn thoát với quả trứng. Nó được đưa đến một trung tâm nghiên cứu ở Kyoto, nơi nó mang dấu ấn của một nhà khoa học nữ trẻ tuổi. Khi một em bé Godzilla nở ra từ trứng, nhóm nghiên cứu kết luận rằng quả trứng được để lại trong tổ Pteranodon với Rodan theo cách tương tự như ký sinh trùng của chim bố mẹ được hiển thị bởi chim cu gáy châu Âu. Godzilla xuất hiện ở Nhật Bản, một lần nữa đáp lại lời kêu gọi tâm linh của sinh vật. JSDF huy động Mechagodzilla, nơi chặn Godzilla khi nó đang trên đường đến Kyoto. Hai trận chiến, với Mechagodzilla dường như chiếm thế thượng phong cho đến khi Godzilla vô hiệu hóa Mechagodzilla bằng một xung năng lượng. Godzilla tiếp tục tìm kiếm Baby, nhưng các nhà khoa học, đã phát hiện ra mối liên kết thần giao cách cảm giữa những con quái vật, che chắn nó khỏi Godzilla. Thất vọng, Godzilla phá hủy hầu hết Kyoto trước khi trở về đại dương.

Các thử nghiệm trên em bé cho thấy nó có bộ não thứ hai ở hông điều khiển chuyển động của động vật. UNGCC cho rằng điều này cũng đúng với Godzilla và quyết định sử dụng Baby để mồi chài Godzilla trong cuộc chiến với Mechagodzilla. "Máy nghiền G" được cài đặt ở cổ tay của Mechagodzilla, cho phép robot xâm nhập vào nơi ẩn náu của Godzilla và làm tê liệt con quái vật bằng cách phá hủy bộ não thứ hai của anh ta. Miki Saegusa, một nhà ngoại cảm trẻ tuổi, được lệnh trở thành một phần của phi hành đoàn của Mechagodzilla, và để xác định vị trí não cột sống của Godzilla. Cô ấy miễn cưỡng làm như vậy, do mối liên hệ tinh thần của cô với Godzilla (được thành lập ở Godzilla so với Biollante), nhưng tuân theo mệnh lệnh của cô. Kế hoạch này có hiệu lực khi Rodan, sống sót sau trận chiến với Godzilla và bị đột biến thêm bởi phóng xạ, đáp lại lời kêu gọi của Baby và chặn đường vận chuyển của UNGCC.

UNGCC buộc phải gửi Mechagodzilla và Garuda sau khi Rodan thay vào đó và trong trận chiến sau đó, Rodan bị trọng thương. Godzilla xuất hiện khoảnh khắc sau đó và tấn công Mechagodzilla. Khi cả hai dường như được kết hợp đồng đều, Mechagodzilla kết hợp với Garuda. Mechagodzilla được nâng cấp, được gọi là Super-Mechagodzilla, thực hiện kế hoạch G-Craser và thành công trong việc làm tê liệt Godzilla. Đột nhiên, Rodan đang hấp hối, một lần nữa được hồi sinh nhờ tiếng gọi của Baby, bắt đầu bay về phía Baby, nhưng bị Mechagodzilla bắn hạ, đâm vào đỉnh Godzilla. Sinh lực của Rodan tái tạo bộ não thứ hai của Godzilla và tăng áp nó. Bây giờ không thể ngăn cản hơn trước, Godzilla tấn công và phá hủy Super-Mechagodzilla bằng một tia nguyên tử xoắn ốc màu đỏ mạnh mẽ.

Godzilla cuối cùng cũng định vị được Baby, người lúc đầu sợ con quái vật khổng lồ. Miki giao tiếp thần giao cách cảm với Baby, thuyết phục nó đi với Godzilla. Hai con quái vật hướng ra biển.

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)
Xem anime Godzilla vs Mechagodzilla 2 Vietsub HD chất lượng cao

107 phút 1993 436 lượt xem


Godzilla vs Mechagodzilla 2 - Godzilla vs Mechagodzilla II
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 107 phút
  • Độ phân giải: HD Vietsub
  • IMDb: N/A
  • Tập mới: Movie
Phim Mới Xem