Godzilla Vs. Destoroyah

Godzilla Vs. Destoroyah

Miki Saegusa thuộc Trung tâm đối phó Godzilla của Liên hiệp quốc (UNGCC) đi đến Đảo sinh để kiểm tra Godzilla và đứa con nuôi của nó, nhưng phát hiện toàn bộ hòn đảo bị phá hủy. Godzilla xuất hiện ở Hồng Kông, được bao phủ trong những phát ban giống như dung nham phát sáng, và nổi điên. Lực lượng phòng vệ Nhật Bản (JSDF) thuê sinh viên đại học Kenkichi Yamane, cháu trai của bác sĩ Kyohei Yamane, làm việc tại trung tâm trong nỗ lực làm sáng tỏ bí ẩn về tình trạng của Godzilla. Yamane nghi ngờ rằng trái tim của Godzilla, hoạt động như một lò phản ứng hạt nhân, đang trải qua một cuộc khủng hoảng hạt nhân do Godzilla hấp thụ năng lượng được giải phóng từ một mỏ uranium trên Đảo Sinh ra đã bị kích hoạt bởi một vụ phun trào núi lửa. 58 giảm bề mặt hành tinh thành tro.

JSDF triển khai một phương tiện chiến đấu bay được trang bị vũ khí lạnh chống hạt nhân, Super-X III, trong nỗ lực đảo ngược sự tự hủy của Godzilla. Trong khi đó, các nhà khoa học phát hiện ra rằng Kẻ hủy diệt Oxy của Tiến sĩ Serizawa, được sử dụng để chống lại Godzilla ban đầu vào năm 1954, đã đánh thức và biến đổi một thuộc địa của các sinh vật Precambrian nằm im lìm trong Vịnh Tokyo. Các sinh vật kết hợp thành một số sinh vật giống như con cua và bắt đầu tàn phá. Sau nhiều cuộc giao tranh chết người với JSDF, các sinh vật, được mệnh danh là "Destoroyah", tiến hóa vượt ra ngoài khả năng ngăn chặn của quân đội.

Do cuộc chạm trán với Super-X III, Godzilla sẽ không nổ tung mà thay vào đó sẽ phải chịu một cuộc khủng hoảng cơ thể có khả năng phá hủy hành tinh. Miki được hướng dẫn để lôi kéo Godzilla Junior đến Tokyo, với hy vọng rằng Godzilla sẽ theo sau và bị Destoroyah giết chết. Junior đến và chiến đấu với Destoroyah, người dường như bị đánh bại sau khi bị thổi vào một nhà máy điện. Godzilla đến sân bay Haneda, nơi anh chứng kiến ​​một Destoroyah hoàn toàn trưởng thành giết chết Junior.

Godzilla cố gắng hồi sinh Godzilla Junior, nhưng thất bại, đẩy nhanh cuộc khủng hoảng thông qua nỗi đau của anh. Destoroyah xuất hiện trở lại và Godzilla gây thương tích nghiêm trọng cho con quái vật trong trận chiến sau đó. Destoroyah cố gắng rút lui, nhưng JSDF bắn hạ nó bằng một số vũ khí đóng băng được thiết kế để chống lại Godzilla, và nó chết khi chạm vào mặt đất siêu nóng bởi Godzilla.

Godzilla bắt đầu chết vì cuộc khủng hoảng, nhưng JSDF có thể giảm thiểu thiệt hại bằng vũ khí đóng băng. Mặc dù thành công trong việc ngăn chặn sự hủy diệt của Trái đất, JSDF không thể ngăn chặn bụi phóng xạ hạt nhân khổng lồ khiến Tokyo không thể ở được. Đột nhiên, mức độ phóng xạ giảm mạnh và một tiếng gầm quen thuộc được nghe thấy và JSDF thấy rằng Godzilla Junior, đã hấp thụ năng lượng từ cái chết của cha mình, không chỉ tái sinh mà còn phát triển thành Godzilla mới.

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)
Xem anime Godzilla Vs. Destoroyah Vietsub HD chất lượng cao

102 Phút 1995 858 lượt xem


Godzilla Vs. Destoroyah - Godzilla Vs. Destoroyah
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 102 Phút
  • Độ phân giải: HD Vietsub
  • IMDb: N/A
  • Tập mới: Movie
Phim Mới Xem