Godzilla vs. Biollante

Godzilla vs. Biollante

Sau hậu quả của cuộc tấn công của Godzilla vào Tokyo và sau đó bị giam cầm tại Mt. Mihara, các tế bào của quái vật được chuyển đến Viện Khoa học và Công nghệ Saradia, nơi chúng sẽ được hợp nhất với các nhà máy biến đổi gen với hy vọng biến sa mạc của Saradia thành vùng đất màu mỡ và chấm dứt sự phụ thuộc kinh tế của đất nước vào các giếng dầu. Tiến sĩ Genshiro Shiragami và con gái của ông, Erika, đang tranh thủ để hỗ trợ cho dự án. Tuy nhiên, một vụ đánh bom khủng bố đã phá hủy phòng thí nghiệm của viện, phá hủy các tế bào và giết chết Erika.

5 năm sau, Shiragami đã trở lại Nhật Bản và hợp nhất một số tế bào của Erika với những bông hồng trong nỗ lực bảo vệ linh hồn cô. Nhà khoa học Kazuhito Kirishima và Trung úy Goro Gondo của JSDF đang sử dụng các tế bào Godzilla mà họ thu thập được để tạo ra "Vi khuẩn năng lượng chống hạt nhân", hy vọng nó có thể đóng vai trò là vũ khí chống lại Godzilla nếu nó quay trở lại. Họ cố gắng chiêu mộ Shiragami để hỗ trợ họ, nhưng bị từ chối. Căng thẳng quốc tế gia tăng vì các tế bào Godzilla được cả Viện Công nghệ và Khoa học Saradia và tổ chức Bio-Major của Mỹ thèm muốn. Một vụ nổ từ Mt. Mihara gây chấn động khắp khu vực, bao gồm nhà của Shiragami, làm hỏng nặng những bông hồng. Shiragami đồng ý tham gia nỗ lực của JSDF và được cấp quyền truy cập vào các tế bào Godzilla, nơi anh bí mật hợp nhất với một trong những bông hồng. Một đêm sau, các đặc vụ Bio-Major và Saradian đối thủ đột nhập vào phòng thí nghiệm của Shiragami, nhưng bị tấn công bởi một sinh vật giống như thực vật lớn, sau đó trốn thoát đến hồ Ashino và được Shiragami đặt tên là "Biollante".

Các tác nhân Bio-Major trồng chất nổ xung quanh Mt. Mihara và đưa ra tối hậu thư cho Nhật Bản, cảnh báo rằng chất nổ sẽ được kích nổ và do đó Godzilla sẽ giải phóng nếu các tế bào không được bàn giao. Kirishima và Gondo cố gắng giao dịch, nhưng đặc vụ SSS9 của Saradian cản trở nỗ lực và trốn thoát cùng với các tế bào. Chất nổ được kích nổ và Godzilla được thả ra. Nó cố gắng tiếp cận nhà máy điện gần nhất để bổ sung nguồn cung cấp năng lượng hạt nhân, nhưng Biollante gọi nó. Godzilla đến hồ để tham gia Biollante trong một trận chiến tàn khốc, và nổi lên như kẻ chiến thắng. Godzilla tiến tới nhà máy điện ở Tsuruga, nhưng nhà ngoại cảm Miki Saegusa sử dụng sức mạnh của mình để chuyển hướng nó về phía Osaka. Một nhóm do Gondo dẫn đầu gặp Godzilla tại quận trung tâm và bắn tên lửa truyền vi khuẩn chống hạt nhân vào cơ thể. Gondo bị giết trong quá trình đó và Godzilla không bị ảnh hưởng rời khỏi thành phố.

Kirishima phục hồi các tế bào và trả chúng về JSDF. Shiragami đưa ra giả thuyết rằng nếu nhiệt độ cơ thể của Godzilla tăng lên, vi khuẩn sẽ chống lại nó. JSDF dựng lên các tấm phát ra tần sóng trong cơn giông bão nhân tạo, đánh Godzilla bằng sét và làm nóng nhiệt độ cơ thể của nó trong trận chiến ở vùng núi bên ngoài Osaka. Godzilla chỉ bị ảnh hưởng ở mức độ vừa phải, nhưng Biollante đến để tham gia vào trận chiến một lần nữa. Cuộc chiến kết thúc sau khi Godzilla bắn tia nhiệt nguyên tử của nó vào miệng Biollante. Godzilla kiệt sức gục ngã trên bãi biển và Biollante tan rã trên bầu trời, tạo thành hình ảnh của Erika giữa các vì sao. Godzilla hồi sinh và rời khỏi đại dương.

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)
Xem anime Godzilla vs. Biollante Vietsub HD chất lượng cao

104 Phút 1989 406 lượt xem


Godzilla vs. Biollante - Godzilla vs. Biollante
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 104 Phút
  • Độ phân giải: HD Vietsub
  • IMDb: N/A
  • Tập mới: Movie
Phim Mới Xem