Godzilla Và Mothra: Trận Chiến Trên Trái Đất

Gojira tai Mosura | Godzilla vs. Mothra | Godzilla and Mothra: The Battle for Earth

Vào giữa năm 1992, một thiên thạch rơi xuống rãnh Ogasawara và đánh thức Godzilla. Sáu tháng sau, nhà thám hiểm Takuya Fujito bị giam giữ sau khi đánh cắp một cổ vật cổ đại. Sau đó, một đại diện của Thủ tướng Nhật Bản đề nghị giảm các khoản phí của Takuya nếu anh ta khám phá Đảo trẻ sơ sinh cùng với vợ cũ của mình, Masako Tezuka và Kenji Ando, ​​thư ký của công ty Marutomo. Sau khi cả ba đến đảo, họ tìm thấy một hang động chứa hình ảnh của hai loài côn trùng khổng lồ trong trận chiến. Khám phá sâu hơn dẫn họ đến một quả trứng khổng lồ và một cặp hình người nhỏ bé tên là Cosmos, người xác định quả trứng thuộc về Mothra.

Vũ trụ kể về một nền văn minh cổ đại đã cố gắng kiểm soát khí hậu Trái đất, do đó kích thích Trái đất tạo ra Battra, trở nên không thể kiểm soát được và bắt đầu gây hại cho chính hành tinh tạo ra nó. Mothra, một người bảo vệ trái đất khác, đã chiến đấu trong trận chiến khải huyền với Battra, người cuối cùng đã thua cuộc. Làm thế nào thiên thạch phát hiện ra trứng của Mothra và có thể đã đánh thức Battra, người vẫn đang nổi giận vì sự can thiệp của loài người vào trật tự tự nhiên của Trái đất.

Công ty Marutomo gửi một chuyên cơ vận tải đến Đảo trẻ sơ sinh để nhặt trứng, bề ngoài để bảo vệ nó. Khi chúng đang chèo thuyền, Godzilla nổi lên và hướng về phía ấu trùng Mothra mới nở. Battra, cũng như một ấu trùng, sớm xuất hiện và tham gia vào cuộc chiến, cho phép Mothra rút lui. Trận chiến giữa Godzilla và Battra cuối cùng được thực hiện dưới nước, nơi mà lực lượng của trận chiến gây ra một vết nứt khổng lồ dưới đáy đại dương nuốt chửng cả hai.

Masako và Takuya sau đó phát hiện ra ý định thực sự của Ando khi anh ta bắt cóc Cosmos và đưa họ đến trụ sở Marutomo, nơi CEO dự định sử dụng chúng cho mục đích công khai. Mothra vào Tokyo trong nỗ lực giải cứu vũ trụ, nhưng bị JSDF tấn công. Mothra bị thương hướng đến tòa nhà Diet và bắt đầu xây dựng một cái kén xung quanh mình. Trong khi đó, Godzilla xuất hiện từ núi Phú Sĩ.

Cả Mothra và Battra đều đạt được dạng imago và hội tụ tại Thế giới vũ trụ Yokohama. Godzilla làm gián đoạn trận chiến và tấn công Battra. Hai con sâu bướm quyết định hợp lực chống lại Godzilla. Cuối cùng, Mothra và Battra áp đảo Godzilla và mang nó qua đại dương. Godzilla cắn cổ Battra và bắn hơi thở nguyên tử của nó vào vết thương, giết chết Battra. Mothra mệt mỏi thả Godzilla và Battra vô hồn xuống nước bên dưới, phong ấn Godzilla bên dưới bề mặt bằng cách tạo ra một glyph thần bí với vảy từ đôi cánh của nó. Sáng hôm sau, Cosmos giải thích rằng Battra đã chờ đợi nhiều năm để phá hủy một thiên thạch thậm chí còn lớn hơn đe dọa Trái đất vào năm 1999. Mothra đã hứa rằng sẽ ngăn chặn vụ va chạm trong tương lai nếu Battra chết, nó và Cosmos rời khỏi Trái đất.

(0 lượt, đánh giá: 0.0 trên 10)
Xem anime Godzilla Và Mothra: Trận Chiến Trên Trái Đất Vietsub HD chất lượng cao

102 Phút 1992 1,287 lượt xem


Godzilla Và Mothra: Trận Chiến Trên Trái Đất - Gojira tai Mosura | Godzilla vs. Mothra | Godzilla and Mothra: The Battle for Earth
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 102 Phút
  • Độ phân giải: HD Vietsub
  • IMDb: N/A
  • Tập mới: Movie 2001Movie 1992
Phim Mới Xem